DRHER  - LÀN DA TƯƠI MÁT TỨC THÌ

Links

fb

 

Dr HER Paris – LÀN DA TƯƠI MÁT TỨC THÌ

 

Dr HER Paris là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên của Pháp với dòng sản phẩm nổi bật là xịt khoáng dưỡng da. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành công nghiệp mỹ phẩm Châu Âu và quốc tế - đảm bảo chất lượng cao nhất về độ tinh khiết, hiệu quả và an toàn cho làn da.

Với thành phần chính là nước tinh khiết và Nitrogen hoàn toàn tự nhiên từ nguồn suối khoáng thiên nhiên tại Pháp, không chứa chất bảo quản xịt khoáng Dr HER Paris ngay lập tức mang lại cảm giác tươi mát, thư giãn sảng khoải cho da, giúp da hồi sinh trở nên tươi mới hơn. Xịt khoáng Dr HER Paris có khả năng cân bằng độ pH trung tính, cung cấp đủ lượng nước giúp da luôn mềm mại và căng mịn. Đặc biệt, khi trang điểm, xịt khoáng Dr HER Paris là chìa khóa “khóa ẩm” hoàn hảo giúp lớp trang điểm trở nên căng mịn, không bóng nhờn và bền màu hơn.

Ứng dụng công nghệ chế tạo xịt khoáng hàng đầu của Pháp với vòi xịt thông minh, độ bao linh hoạt, xịt khoáng Dr HER Paris ngay lập tức tạo thành lớp màng bảo vệ da tức thì giúp làm dịu mát những tổn thương của da do tác động của môi trường và thời gian.

Xịt khoáng Dr HER Paris không có mùi, đã được kiểm nghiệm da liễu tại Pháp về độ an toàn, không có tác dụng phụ, không gây dị ứng kể cả làn da nhạy cảm nhất như làn da em bé, xịt khoáng Dr HER Paris là người bạn đáng tin cậy trong hành trình chăm sóc và bảo vệ da hiệu quả.

Hãy trải nghiệm để cảm nhận cảm giác tươi mát tức thì khi sử dụng xịt khoáng thiên nhiên Dr HER Paris để làn da của bạn được nuông chiều và thư giãn nhé.  Chắc chắn xịt khoáng Dr HER Paris sẽ trở thành một trong những “vị cứu tinh quanh năm cho làn da” của bạn!