DRHER  - LÀN DA TƯƠI MÁT TỨC THÌ

Sản phẩm mới: Xịt khoáng Dr HER Paris dung tích 400ML

Sau nhiều ngày ấp ủ và chờ đợi, cuối cùng ngày 05/09/2021 - sản phẩm được mong chờ nhất năm của thương hiệu đến từ Pháp - Dr HER Paris đã chính thức có mặt tại Việt Nam. 
 
Sự ra đời của chai xịt khoáng Dr HER Paris dung tích 400ml xuất phát từ chính câu chuyện của hàng nghìn khách hàng yêu thích sản phẩm. Từ trước đến nay, chúng ta đã quá quen thuộc với chai xịt khoáng Dr HER 150ml bởi sự nhỏ gọn, tiện lợi, có thể mang đi mọi nơi. Tuy nhiên, khi nhi cầu sử dụng xịt khoáng gia tăng, người dùng sẽ nhận thấy được nếu chỉ có duy nhất một dung tích 150ml sẽ rất “thiệt thòi” đối với bộ phận khách hàng có tần suất sử dụng xịt khoáng nhiều trong ngày: người làm môi trường ngoài trời nhiều, người sống tại vùng biển hay nơi có khí hậu nóng quanh năm hay cả những công việc như dân văn phòng, make-up,....họ sẽ mong muốn có thêm dung tích lớn hơn để phù hợp nhu cầu sử dụng.
 
Sản phẩm mới: Xịt khoáng Dr HER Paris dung tích 400ML
Xịt khoáng Pháp Dr HER_400ML
 
 
Ý kiến này đã được nhãn hàng tiếp thu triệt để và dựa trên sự đánh giá thị trường tiêu dùng, Dr HER đã quyết định đi đến sản xuất và cho ra mắt sản phẩm xịt khoáng Dr HER Paris với dung tích 400ml. Hãy cùng khám phá chai xịt khoáng mới nhất, đang gây bão thị trường làm đẹp hiện nay nhé!
 
 
Theo đánh giá ban đầu, xịt khoáng Dr HER vẫn giữ nguyên được thiết kế bao bì đặc trưng của hãng, vẫn lấy màu hồng trắng làm chủ đạo và không có nhiều sự khác biệt với dung tích 150ml. Đây cũng là thiết kế thu hút sự chú ý và chiếm trọn tình cảm của khách hàng, nhất là với đối tượng khách hàng trẻ sẽ thu hút được sự chú ý hơn. Có thể thấy, bao bì sản phẩm là một yếu tố rất đặc trưng với tính nhận diện cao, đây có lẽ cũng là lý do nhãn hàng giữ nguyên bao bì, để giúp khách hàng không bị nhầm lẫn với các loại xịt khoáng khác trên thị trường. 
 
 
Tiếp theo, chính là sự cải tiến ở đầu xịt công nghệ nano. Nếu bạn đã từng dùng sản phẩm xịt khoáng dung tích lớn và thường xuyên bị tắc hay hỏng vòi xịt, mang đến trải nghiệm không hề tốt thì ở Dr HER Paris bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không cần lo lắng bởi nhãn hàng luôn chú trọng vào sự cải thiện chất lượng sản phẩm. Đây chính là điểm nhấn quan trọng nhất của sản phẩm giúp sản phẩm có được lượng tiêu thụ lớn và được khách hàng tin tưởng sử dụng, gắn bó lâu dài. Ngoài ra, với thành phần 100% thiên nhiên, kết hợp với quy trình sản xuất chuẩn Châu Âu giúp xịt khoáng Dr HER có thể sử dụng được cho mọi loại da, bao gồm cả làn da nhạy cảm nhất và da mụn. 
 
Sản phẩm mới: Xịt khoáng Dr HER Paris dung tích 400ML 1
Xịt khoáng có thể dùng được cho mọi loại da khác nhau
 
 
Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể mua được xịt khoáng Dr HER Paris với dung tích 400ml tại các trang phân phối sản phẩm chính hãng của nhãn hàng như: Fanpage, Instagram, Shopee, Lazada, Tiki,....các Website bán lẻ cùng hệ thống các cửa hàng: Vinmart, Vinmart+, Sammi Shop, Fbeauty,....
 
 
Thử tưởng tượng những lúc làn da hanh khô, hay da dầu tiết quá nhiều dầu nhờn gây bít tắc lỗ chân lông mà bạn xịt lên những tia sương khoáng mỏng mảnh, mát lạnh giúp cấp ẩm và cấp nước ngay tức thì, đây chắc chắn là khoảnh khắc bạn nhất định cần phải bổ sung ngay cho làn da của mình. Hãy cùng Dr HER Paris tạo ra thật nhiều trải nghiệm mới và thú vị nhé!!!
 
Sản phẩm mới: Xịt khoáng Dr HER Paris dung tích 400ML