DRHER  - LÀN DA TƯƠI MÁT TỨC THÌ

Sai lầm: Lắc chai xịt khoáng trước khi xịt

Nếu bạn đang sử dụng theo cách lắc đều chai xịt khoáng trước khi xịt thì hãy dừng lại ngay, nếu không muốn giảm đi 50% tuổi thọ của sản phẩm nhé. Thật kỳ lạ đúng không? Chúng ta vốn thường truyền tai nhau và hành động lắc chai xịt khoáng đã trở thành thói quen khó bỏ của 90% người dùng hiện nay. Hãy đọc hết bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!  
 
Xịt khoáng là sản phẩm chăm da được ưa chuộng nhất hiện nay, trở thành vật bất ly thân của mọi cô gái để mang đến làn da căng mịn, đủ ẩm. Trong quá trình dùng xịt khoáng, chúng ta rất dễ gặp phải tình trạng tắc đầu vòi xịt hoặc đầu xịt tạo thành giọt nước to, dễ đọng lại trên miệng nắp. Điều đó dẫn đến trải nghiệm rất khó chịu. Đây cũng là hậu quả lớn nhất của thói quen lắc xịt khoáng trước khi xịt. Dựa trên thành phần, chức năng xịt khoáng có 2 loại cơ bản: 
 
+ Dạng xịt thông thường, tia nước phun ra khá to, có thể gây ướt đẫm mặt như vừa rửa mặt xong. Chất lỏng ở dạng phân tử lớn nên khi xịt hạt nước to hơn, đồng thời cần ấn vòi thật mạnh nếu không muốn đầu xịt nhỏ giọt nhiều.
 
+ Dạng phun sương, tia nước phun ra rất nhỏ, nhỏ li ti mỏng manh như sương nên rất nhẹ nhàng, sảng khoái. Chất lỏng ở dạng phân tử rất nhỏ, và trong chai có chứa khí nén áp suất cao (thường là Nitơ hoặc LPG) vậy nên chỉ cần một lực ấn nhỏ vòi xịt cũng đủ tạo nên các lớp sương khoáng bao phủ khắp da.
 
Sai lầm: Lắc chai xịt khoáng trước khi xịt
Xịt khoáng phun sương tạo ra các tia sương rất nhỏ giúp trải đều khắp mặt
 
Đặc biệt, với các loại xịt khoáng chứa khí nén Nitơ, không nên lắc chai trước khi sử dụng, bởi lý do rất đơn giản:
 
+ Trong chai xịt khoáng, phân tử khí nén Nitơ và phân tử chất lỏng khoáng tách rời nhau, khi bạn thực hiện động tác ấn vòi xịt, thì thường chỉ có chất lỏng thoát ra ngoài dưới dạng sương. 
 
+ Khi lắc chai, bạn sẽ vô tình làm phân tử Nitơ và phân tử chất lỏng khoáng hòa chung với nhau, do đó khi xịt vô tình đem cả Nitơ thoát ra ngoài, theo lý thuyết thì hấp thụ vào mặt sẽ không tốt. Và chúng ta đừng quên hướng dẫn của các nhà sản xuất “Hãy xịt cách da 20-30cm”, mục đích là để tránh hấp thụ lượng khí gas rò rỉ. Đồng thời việc làm 2 phân tử hòa chung với nhau sẽ tạo nên phân tử lớn hơn phân tử chất lỏng khoáng ban đầu, có thể thay vì màn sương mong manh sẽ là những giọt sương rất to gây ướt đẫm da. 
 
Vì vậy, nếu muốn kéo dài “tuổi thọ” của chai xịt khoáng cũng như cảm nhận được sự trải nghiệm tốt nhất, hãy bỏ ngay thói quen lắc xịt khoáng nhé bởi hiện nay, 90% chai xịt khoáng được đóng vào chai nhôm và có khí nén Nitơ trong đó.
 

Xịt khoáng Dr HER Paris - Đầu xịt công nghệ nano thế hệ mới, cam kết không tắc vòi xịt

 
Sai lầm: Lắc chai xịt khoáng trước khi xịt 1
Công nghệ đầu xịt nano của xịt khoáng Dr HER không gây tắc vòi xịt
 
Xuất phát từ khảo sát thói quen dùng sản phẩm của khách hàng, các chuyên gia của xịt khoáng Pháp Dr HER đã nhận thấy rằng khi sử dụng xịt khoáng, cảm giác "tệ" nhất chính là đầu xịt bị tắc vòi, hay đang sử dụng được nửa chai thì hỏng. Vì vậy, nghiên cứu về sử dụng công nghệ nano trong đầu xịt khoáng Dr HER Paris đã được thử nghiệm và ra mắt vào năm 2020, mang đến sự nâng cấp toàn diện và tạo nên sự khác biệt với những sản phẩm khác trên thị trường. Các tia sương khoáng của Dr HER nhỏ li ti, mát lạnh, cung cấp độ ẩm tối ưu cho làn da cùng cảm giác thư giãn, tận hưởng tuyệt vời chính là những gì sản phẩm mang lại. 
 
Sai lầm: Lắc chai xịt khoáng trước khi xịt