DRHER  - LÀN DA TƯƠI MÁT TỨC THÌ

Bạn biết gì về xịt khoáng?

Trong một vài năm trở lại đây, xịt khoáng là món đồ không thể thiếu trong công thức làm đẹp của chị em, đặc biệt là các chị em thường xuyên phải ngồi văn phòng, điều hòa trong thời gian dài. 
 
Tuy nhiên, việc hiểu đúng về xịt khoáng cũng như dùng sản phẩm này thế nào mới là chuẩn xác thì không phải chị em nào cũng nắm rõ được.
 
 
Bạn biết gì về xịt khoáng
Các bước dùng xịt khoáng chị em nên biết
 
Bài viết dưới đây, DrHer sẽ giới thiệu cho chị em cách lựa chọn cũng như sử dụng xịt khoáng sao cho đúng để đảm bảo dưỡng da, chăm sóc da một cách tốt nhất.
 
Theo các chuyên gia da liễu, thì hiện nay có các cách phân chia mỹ phẩm dựa theo tiêu chí dạng thức của sản phẩm. Đó là dạng lỏng, dạng rắn và dạng cream.
 
Dựa theo tiêu chí này thì xịt khoáng nằm trong nhóm mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da lạng lỏng.
 
Và định nghĩa một cách đơn giản thì xịt khoáng là một dung dịch dùng để chăm sóc da có chứa nhiều cách thành phần hoạt chất, vi khoáng cần thiết giúp phục hồi, nuôi dưỡng và tái tạo làn da, giúp da khỏe mạnh ngay cả trong những điều kiện bất lợi nhất.
 

Vậy sử dụng xịt khoáng như thế nào?

 
Đối với xịt khoáng, loại dưỡng chất này, thay vì bạn phải đổ ra tay sau đó bôi lên mặt như dạng cream hoặc dùng bông, dụng cụ hỗ trợ như dạng rắn thì bạn sẽ xịt trực tiếp lên phần da cần chăm sóc theo dạng phun sương. Lớp dung dịch khoáng lỏng sẽ được phủ lên bề mặt da sau đó thẩm thấu và chăm sóc da theo mục đích của người dùng. Khá dễ dàng phải không?
 
 
 
Bạn biết gì về xịt khoáng 1
Những trường hợp nên sử dụng xịt khoáng
 
Các trường hợp nên sử dụng:
 
- Để xịt khoáng phát huy được hết tác dụng, bạn nên sử dụng chúng trong các trường hợp sau:
 
- Sử dụng sau khi đi nắng
 
- Sử dụng trước và sau khi make up
 
- Sử dụng khi phải ngồi phòng điều hòa hoặc trước màn hình máy tính trong thời gian dài
 
- Sử dụng sau khi cạo râu
 
- Xịt hăm cho bé
 

Nên sử dụng xịt khoáng bao nhiêu lần trong ngày?

 
 
Bạn biết gì về xịt khoáng
Nên sử dụng xịt khoáng một ngày bao nhiêu lần là đủ?
 
 
Đây cũng là một câu hỏi được khá nhiều nàng thắc mắc. Với sản phẩm dưỡng da “tiện dụng” như vậy thì nên xịt bao nhiêu lần/ ngày thì đủ thì hiệu quả nhất.
 
Theo các chuyên gia DrHer đã nghiêm cứu và trải nghiệm thì để sản phẩm phát huy được hết tác dụng, bạn nên sử dụng chúng với tần suất khoảng 4 đến 5 lần trong một ngày. Xịt sau khi da bị tổn thương, như sau khi đi nắng, sau khi đi cạo râu,…
 
Bạn xịt trực tiếp nên vùng da cần chăm sóc, sau đó vỗ nhẹ để lớp khoáng thẩm thấu sâu vào da.
 
Một lưu ý đặc biệt nữa là bạn nên chọn các sản phẩm từ các thương hiệu uy tín để đạt được hiệu quả chăm sóc da một cách tốt nhất. Chúc các bạn luôn giữ được một làn da tươi trẻ, khỏe mạnh với những bí quyết từ DrHer nhé!
 
Bạn biết gì về xịt khoáng?