DRHER  - LÀN DA TƯƠI MÁT TỨC THÌ

Bạn Đã Hiểu Đúng Về Xịt Khoáng ???

Trong vài năm trở lại đây với sự phát triển của công nghệ làm đẹp thì xịt khoáng được xem như “vị cứu tinh” quanh năm cho da mặt. Từ mùa đông khô hanh hay mùa hạ oi bức. Và hoàn toàn có thể nói xịt khoáng là sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi cô gái.

Xịt khoáng được sản xuất như là một sản phẩm hỗ trợ quá trình chăm sóc và làm đẹp. Tuy nhiên đây lại là một sản phẩm làm đẹp không thể thiếu của mỗi cô gái skin. Và đặc biệt theo các chuyên gia làm đẹp thì việc hiểu đúng về sản phẩm xịt khoáng còn giúp cho quá trình chăm sóc làn da của bạn được hiệu quả hơn, đẹp hơn.

xịt khoáng dr.her

Xịt khoáng là gì? Xị khoáng là một dạng chăm sóc da dạng xịt với các thành phần là nước và các loại khoáng được lấy từ thiên nhiên và đóng thành chai dạng xịt. Có tác dụng cung cấp độ ẩm cho da và các khoáng chất thiết yếu cho da.

Theo các chuyên gia da liễu kiểm nghiệm và chứng minh được rằng:  xịt khoáng làm giảm sự ảnh hưởng trực tiếp của các yếu tô gây hại từ môi trường như ô nhiễm, khói bụi. Được xem như một bước dưỡng da cơ bản nhất. Và đặc biệt xịt khoáng rất lành tính cho tất cả các loại da. Xịt khoáng có thế được xịt trong mọi trường hợp:

Các trường có thể sử dụng xịt khoáng:

1./ Trong quá trình trang điểm: Xịt khoáng trước khi trang điểm sẽ giúp cho da dễ bám phấn và ăn nền hơn. Ngược lại, xịt một lớp xịt khoáng ngay sau khi trang điểm có tác dụng bảo vệ lớp trang điểm được lâu hơn. Cuối cùng, sau một ngày dài trở về nhà và tẩy trang, bạn nên sử dụng xịt khoáng một lần nữa để da mặt được sảng khoái và sạch sẽ.

2./ Khi da bị thiếu độ ẩm: Ngoài việc cung cấp đủ lượng nước cho cơ thể mỗi ngày, bạn cũng có thể sử dụng xịt khoáng như một cách cấp nước tức thì cho da mặt. Bạn có thể dùng xịt khoáng nhiều lần trong ngày bởi nó không gây hại cho da mà còn có thể giúp giảm tình trạng mất nước của da, hạn chế việc làn da trở nên khô căng hay quá nhiều dầu thừa. Điều đó giúp cho cách chăm sóc da khô lẫn da dầu được đầy đủ và cải thiện hơn.

3./ Sau khi đi nắng: Lúc này, xịt khoáng sẽ đóng vai trò như một chất làm dịu, giúp da giảm bớt nhiệt độ và dễ chịu hơn. Ngoài ra, khi da bị kích ứng, bị ngứa do mỹ phẩm không hợp, xịt khoáng như một bước “cấp cứu” kịp thời trước khi bạn đến gặp bác sĩ da liễu.

4./ Sau khi cạo râu: Đối với nam giới sau khi cạo râu thường thương tổn làn da tại vị trí cạo như sưng đỏ,… và xịt khoáng sẽ giúp cho làn da giảm sự kích ứng, giảm ửng đỏ do dao cạo mang đến.

5./ Tạo kiểu tóc: Nếu bạn đang có việc gấp nhưng lại không có thời gian chuẩn bị cho một kiểu đầu đẹp, xịt khoáng sẽ giúp bạn “tút tát” lại mái tóc của mình theo cách đơn giản nhất.

6./ Thậm chí xịt khoáng có thể dùng để xịt chống hăm cho bé nữa nhé.

Xịt khoáng đúng cách

- Giữ chai xịt thẳng đứng song song với khuôn mặt của bạn, đầu bình xịt hướng lên trên.

- Chai xịt nên cách làn da của bạn trong khoảng từ 20 - 30 cm tùy điều kiện. Nếu bạn dùng xịt khoáng để làm sạch, hãy giữ bình cách da mặt 20 cm. Nếu bạn dùng để làm mềm lớp trang điểm, hãy giữ khoảng cách này ở mức 30 cm.

- Không cần lắc, nhắm mắt, nhẹ nhàng nhấn nút xịt, giữ nó và di chuyển đầu xịt theo đường tròn bao quanh khuôn mặt. Tiếp tục di chuyển sang hai bên và sau gáy rồi nhấn nút xịt thêm đúng ba lần nữa tương đương với các vị trí hai bên tai và vùng cổ sau gáy. (Lưu ý nhấn nhiều lần nút xịt hơn có thể khiến lượng nước khoáng cần thiết bị dư thừa gây lãng phí và những nút xịt dạng này rất dễ bị hỏng nên nhấn càng ít càng tốt).

- Rửa sạch tay và vỗ nhẹ lên da trong khoàng 30 giây.

- Giữ nước xịt trên da trong khoảng ba phút rồi dùng khăn mềm hoặc bông trang điểm thấm và loại bỏ lượng nước thừa còn sót trên mặt.

Để được tư vấn chi tiết về xịt khoáng dr.her hãy liên hệ tới drher.vn nhé 

 

Bạn Đã Hiểu Đúng Về Xịt Khoáng ???