DRHER  - LÀN DA TƯƠI MÁT TỨC THÌ

Xịt khoáng Dr HER có 2 màu nắp cho bạn lựa chọn

Dr HER Paris là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên của Pháp với dòng sản phẩm nổi bật là xịt khoáng dưỡng da. Ngoài chất lượng cao cấp, xịt khoáng Dr HER còn được phái đẹp đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích nhờ thiết kế trẻ trung, bắt mắt và nay lại có 2 phiên bản màu nắp cho bạn lựa chọn. 
 
Xịt khoáng Dr HER có 2 màu nắp cho bạn lựa chọn
Bạn chọn nắp hồng nhạt điệu đà hay nắp hồng đậm cá tính
 

Xịt khoáng thiên nhiên Dr HER Paris

 
Chứa đựng nguồn sức mạnh thiên nhiên vô hạn từ mạch nước ngầm không chút bụi bẩn, xịt khoáng Dr HER dễ dàng “nuông chiều” độ ẩm trên da. Ứng dụng công nghệ chế tạo xịt khoáng hàng đầu của Pháp với vòi xịt nano thông minh tạo ra những tia sương khoáng siêu mảnh, tạo thành lớp màng bảo vệ da tức thì giúp làm dịu mát những tổn thương của da do tác động của môi trường và thời gian.
 
Xịt khoáng Dr HER Paris đã được kiểm nghiệm da liễu tại Pháp về độ an toàn, không có tác dụng phụ, không gây dị ứng kể cả làn da nhạy cảm nhất. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành công nghiệp mỹ phẩm Châu Âu và quốc tế - đảm bảo chất lượng cao nhất về độ tinh khiết, hiệu quả và an toàn cho làn da.  
 
Xịt khoáng Dr HER có 2 màu nắp cho bạn lựa chọn 1
Xịt khoáng Dr HER dễ dàng “nuông chiều” độ ẩm trên da
 
Xịt khoáng Dr HER Paris là người bạn đáng tin cậy trong hành trình chăm sóc và bảo vệ da hiệu quả.Hãy trải nghiệm để cảm nhận cảm giác tươi mát tức thì khi sử dụng xịt khoáng thiên nhiên Dr HER Paris để làn da của bạn được nuông chiều và thư giãn nhé.
 

Xịt khoáng Dr HER với 2 màu nắp cho bạn lựa chọn

 
Dù bạn có theo đuổi phong cách nào thì xịt khoáng Dr HER 150ml đều có phiên bản phù hợp với bạn. Phiên bản nắp hồng nhạt dành cho cô nàng trẻ trung, điệu đà với màu sắc tươi sáng ngọt ngào. Phiên bản nắp màu hồng đậm cho cô nàng hiện đại, cá tính. 
 
Xịt khoáng Dr HER có 2 màu nắp cho bạn lựa chọn 2
2 phiên bản cho nàng thoải mái lựa chọn
 
Đặc biệt, chất lượng và giá không đổi. 2 phiên bản nắp hồng đậm và hồng nhạt sẽ được sử dụng song song tại Việt Nam cho đến khi có thông báo mới.
 
Xịt khoáng Dr HER có 2 màu nắp cho bạn lựa chọn