CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH HÀNG KHÔNG

Top 3 lý do bạn vẫn cần một chai xịt khoáng Dr HER Paris dù làm việc tại nhà

Trước diễn biến căng thẳng của dịch bệnh hiện nay chắc chắn chúng ta không còn xa lạ với khái niệm work from home nữa rồi. Đặc biệt là team công sở, khi chúng ta sẽ cần thay đổi môi trường làm việc hoàn toàn. Vậy bạn đã chuẩn bị những gì cho các ngày làm việc tại nhà này?? Hãy chắc rằng xịt khoáng Dr HER Paris đã có trong check-list của bạn nhé. Rất cần thiết để tạo nguồn cảm hứng làm việc hiệu quả với 3 lý do dưới đây!
 

#1. Cấp ẩm siêu tốc 

 
Để nói đến 1 sản phẩm mỹ phẩm dưỡng da có khả năng cấp nước, cấp ẩm nhanh nhất chắc chắn đó là xịt khoáng. Hãy tưởng tưởng làn da đang "khô héo" của bạn được xịt lên những tia sương khoáng mát lạnh, bao phủ lên toàn bộ khuôn mặt, chắc chắn đây sẽ là giây phút "tái sinh" tuyệt vời cho làn da được căng mướt, mịn màng. 
 
Top 3 lý do bạn vẫn cần một chai xịt khoáng Dr HER Paris dù làm việc tại nhà
Da mịn màng, căng mướt nhờ xịt khoáng Dr HER Paris
 
Xịt khoáng Dr HER Paris với bảng thành phần 100% gồm nước tinh khiết và Nitrogen giữ lạnh chắc chắn sẽ mang lại lượng ẩm đang thiếu hụt. Với đầu xịt công nghệ nano mới nhất, sẽ cho bạn trải nghiệm xịt thả ga mà không lo bị tắc hay hỏng vòi xịt đến tận cuối chai. Nhờ đó, các tia sương khoáng cũng nhỏ hơn, mát hơn và có độ phủ rộng hơn, bao trùm lên toàn bộ bề mặt da. Vì vậy những lúc làn da đang thiếu ẩm hay đổ quá nhiều dầu, hãy xịt khoáng ngay nhé.
 

#2. Dịu da nhanh chóng 

 
Một tác dụng bạn có thể tận dụng tuyệt đối ngay khi ở nhà của xịt khoáng chắc chắn là làm dịu da. Nếu có lỡ bị kích ứng mỹ phẩm, hay bị con gì đó đốt gây châm chích da,... bạn hoàn toàn có thể dùng xịt khoáng lên vùng da đó để làm dịu tình trạng kích ứng, mẩn đỏ tạm thời trước khi các vùng da bị tổn thương đó trở nên nặng hơn. 
 
Top 3 lý do bạn vẫn cần một chai xịt khoáng Dr HER Paris dù làm việc tại nhà 1
Xịt khoáng Dr HER Paris sẽ làm dịu những vùng da bị kích ứng
 
Dr HER sẽ mách bạn thêm 1 tip chính là sử dụng xịt khoáng ngay sau khi tẩy/wax lông tại nhà. Thường sau mỗi lần tự thực hiện wax lông, chúng ta sẽ có cảm giác hơi nóng và rát vì các chất tẩy gây ra phản ứng. Lúc này, sau khi rửa sạch lại tay/ chân, hãy dùng ngay xịt khoáng Dr HER Paris để làm dịu da, các vết mẩn đỏ sẽ dịu đi và không bị châm chích nữa.
 
Nhờ có thành phần thiên nhiên an toàn, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng xịt khoáng lên các vùng da đang bị tổn thương nhẹ mà không lo bị kích ứng hay gây ra những phản ứng mạnh cho làn da.
 
 

#3. Loại bỏ 3 nỗi buồn: Buồn ngủ - Buồn chán - Buồn phiền

 
Làm ở nhà một mình hẳn chúng ta sẽ phải đối mặt với hàng trăm nỗi buồn rồi. Chẳng còn các chị em ngồi cạnh tám chuyện nữa, vậy nên các cơn buồn ngày càng nhiều hơn và dễ làm ảnh hưởng đến năng suất công việc. Vậy thì, những lúc như vậy hãy để xịt khoáng giúp bạn xua tan luôn mọi nỗi buồn nhé. Buồn ngủ thì có sao, xịt chút xịt khoáng mát lạnh là tỉnh liền. Buồn phiền có đến thì cũng phải đi khi chúng ta có làn sương khoáng mát lạnh, đánh thức mọi giác quan, giúp làn da tươi mát tức thì. 
 
Top 3 lý do bạn vẫn cần một chai xịt khoáng Dr HER Paris dù làm việc tại nhà 2
Nếu ở nhà cảm thấy buồn phiền, buồn chán, buồn ngủ thì hãy sử dụng ngay em xịt khoáng Dr HER Paris nhé
 
Công thức này đã được rất nhiều chị em “rỉ tai” nhau áp dụng và thành công, bạn hãy thử xem nhé!
 
Hãy cùng xịt khoáng Dr HER Paris chăm sóc làn da, biến những ngày làm việc tại nhà trở thành cơ hội tốt để F5 làn da thật khỏe và đẹp nhé! Stay home - Stay Safe...Chúng ta chắc chắn sẽ an toàn chiến thắng dịch bệnh!
 
Top 3 lý do bạn vẫn cần một chai xịt khoáng Dr HER Paris dù làm việc tại nhà