DRHER  - LÀN DA TƯƠI MÁT TỨC THÌ

Thực hư đầu xịt công nghệ nano của xịt khoáng Dr HER Paris bạn cần biết???

Vì là “mùa” xịt khoáng nên hôm nay xin phép review sương sương về em xịt khoáng Pháp nhất tâm này. Xịt khoáng Dr HER Paris - đầu xịt công nghệ nano.
 
Là người thử qua 7749 loại xịt khoáng rồi...đắt có rẻ có, thương hiệu nổi tiếng có, đến thương hiệu bình dân ít tên tuổi cũng xài đủ luôn nhưng thật sự phải đến khi dùng hết 2 chai Dr Her Paris này mới làm mình muốn sử dụng xịt khoáng lâu dài. Và lý do mình ưng ý nhất, đánh giá 9/10 chính là ở đầu vòi xịt. Không biết là mình khó tính hay như nào nhưng mình cực kỳ ghét đang xịt khoáng mà a lê hấp, đầu xịt tắc rồi hỏng, tia sương phun ra cứ lẹt đẹt, ko ra sương mà nước thì chảy tòng tòng, eo ơi phải nói mình điên dã man. Cái này chia sẻ thật là mình đã gặp phải ở một số loại xịt khoáng cao cấp, thương hiệu hẳn hoi. Dù biết là thành phần nổi bật hơn đấy, nhưng những lúc người ta tìm kiếm sự thoải mái, fresh qua xịt khoáng thì lại tậm tịt, bực lắm nên mình cũng say goodbye luôn. 
 
Thực hư đầu xịt công nghệ nano của xịt khoáng Dr HER Paris bạn cần biết
Xịt khoáng Dr HER Paris với công nghệ đầu xịt nano giúp các tia sương trải đều khắp mặt
 
Đến khi thử dùng Dr Her này, lúc đầu cũng hơi lấn cấn vì thành phần khá đơn giản, làm tốt được nhiệm vụ cấp ẩm, dịu da thôi nên cứ chần chừ. Nhưng rồi ngẫm lại, đối với sản phẩm chăm da như xịt khoáng, mình chỉ cần vậy thôi. Còn các tính năng khác thì hãy đầu tư vào serum, kem dưỡng sẽ ổn hơn nhiều. Mình bị ưng ngay từ lần xịt đầu tiên. Vòi xịt mượt mà êm quá trời luôn ý. Lại nhạy nữa, ấn nhẹ cái là các tia sương khoáng toả ra mát lạnh, bao phủ hết mặt rồi. Cứ thế ngày qua ngày mình sử dụng hết 2 chai mà chưa 1 lần bị tắc hay hỏng vòi xịt. Tìm hiểu mới biết em ý được sử dụng công nghệ nano - khiến vòi xịt êm ru luôn thêm xuất xứ Pháp nữa. Mình chắc rằng bản thân sẽ gắn bó với em ý lâu dài đó. 
 
Thực hư đầu xịt công nghệ nano của xịt khoáng Dr HER Paris bạn cần biết 1
Vòi xịt êm, không bị tắc
 
Nếu chị em nào cũng đang cần tìm loại xịt khoáng thành phần đơn giản nhưng có vòi xịt xịn xò thì hãy thử ngay em này nhé. Đảm bảo mê luôn. Mà xịt khoáng ít dưỡng hay nhiều dưỡng thì vẫn nên dùng đó ạ, bạn ko biết đc đôi khi để có được làn da đẹp nhất chính là ở bước giữ độ ẩm cho da - cái này xịt khoáng làm tốt luôn ạ. Nếu bạn có đang dùng loại xịt khoáng nào hay ho thì cmt ở dưới cho mình tham khảo nha.
 
Thực hư đầu xịt công nghệ nano của xịt khoáng Dr HER Paris bạn cần biết???