CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH HÀNG KHÔNG

Sandwich Skincare - Dưỡng da ẩm mịn cùng xịt khoáng

Bạn đã biết đến phương pháp dưỡng da đang hot rần rần với độ phủ sóng cực kỳ cao Sandwich Skincare này chưa?? Nếu chưa biết, thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây và đừng quên chuẩn bị cho mình một chai xịt khoáng nhé - đây chính là chìa khóa của phương pháp chăm da hot nhất hiện nay. 
 
 

#1. Sandwich Skincare là gì? 

 
Tại sao phương pháp chăm sóc da hot nhất hiện nay lại có vẻ liên quan đến ăn uống nhỉ? Rất đơn giản, bởi vì nó được lấy cảm hứng từ món bánh mì kẹp chúng ta ăn hàng ngày. 
 
“Sandwich skincare” – phương pháp dưỡng da “bánh mì kẹp” là một thuật ngữ về dưỡng da mới bắt nguồn từ phương Tây. Sự khác biệt của nó chính là làm tăng bước dưỡng da lên gấp đôi, đặc biệt chú trọng vào việc bổ sung thơm lớp dưỡng chất nhằm tăng khả năng giữ độ ẩm tối ưu cho da. 
 
Sandwich Skincare - Dưỡng da ẩm mịn cùng xịt khoáng
“Sandwich skincare” - Phương pháp làm đẹp giúp dưỡng ẩm cho da hiệu quả
 
Tuy khá giống với phương pháp toner 7 bước của Hàn Quốc nhưng sandwich skincare có những lợi thế riêng biệt để giúp làn da giữ ẩm hoàn hảo. Hiệu ứng “bánh mỳ kẹp” sẽ có công thức là một lớp xịt khoáng xen kẽ các bước chăm sóc da cơ bản giúp cung cấp độ ẩm tối ưu, giữ cho làn da luôn căng bóng mượt. Công thức cụ thể được xác định: Làm sạch - Xịt khoáng - Cân bằng - Xịt khoáng - Serum - Xịt khoáng - Kem dưỡng.
 

#2. Phương thức hoạt động kiểu dưỡng da “bánh mỳ kẹp”

 
Với phương pháp này, lớp xịt khoáng sẽ được kẹp giữa 2 sản phẩm dưỡng da, khóa độ ẩm hiệu quả hơn nhờ các chất tạo màng và chất làm mềm đã có sẵn trong những sản phẩm dưỡng da đó. Nhờ vậy, da sẽ trữ được lượng ẩm tối đa, giúp các dưỡng chất không bị bay hơi quá nhanh, yên tâm làm nhiệm vụ của mình trong lớp thân bì. Với phương thức hoạt động này,  sandwich skincare phù hợp nhất với làn da thiếu ẩm, da khô, những người làm việc nhiều trong phòng điều hòa, tại những nơi có độ ẩm không khí thấp.
 
+ Giúp độ ẩm không bị bay hơi
 
Phương pháp “sandwich” sẽ giúp giữ cho làn da giữ nguyên trạng thái không bị thất thoát độ ẩm bằng cách sử dụng xịt khoáng làm trung gian.
 
Sự thật là các phân tử HA có kích thước khác nhau, có phân tử to, có phân tử lại nhỏ hơn. Khi cùng tiến vào lớp thân bì của làn da, chắc chắn sẽ có kẽ hở. Vì vậy, layer các lớp xịt khoáng sẽ thực hiện nhiệm vụ lấp đầy các khoảng trống đó, giúp các phân tử HA liên kết chặt chẽ với nhau hơn.
 
Sandwich Skincare - Dưỡng da ẩm mịn cùng xịt khoáng 1
Phương thức giúp giữ ẩm trên da lâu hơn
 
+ Tạo "ma trận" khóa chặt các thành phần giữ ẩm
 
Với việc liên tục nạp thêm lớp ẩm mỏng cho da trong mỗi sản phẩm dưỡng nhằm bổ sung độ ẩm và giữ nước cho da lâu hơn. Như chúng ta biết, trong các sản phẩm dưỡng ẩm đều chứa humectant – một thành phần hút ẩm như glycerin, hyaluronic acid, butylene glycol, … Các thành phần này có nhiệm vụ “thu hút” phân tử nước từ không khí và những tầng sâu của da để cung cấp nước cho lớp biểu bì da. 
 
Tuy nhiên, khi môi trường không khí trong độ ẩm quá thấp, những chất hút ẩm này có nguy cơ hút ẩm ngược và làm da mất nước nhiều hơn. Lúc này, xịt khoáng trước và sau đó sẽ tạo ra một hàng rào bảo vệ, giúp độ ẩm không thoát đi được, để thành phần humectant có cơ hội hút ẩm vào trong da.
 

#3. Xịt khoáng Dr HER Paris 

 
Xịt khoáng Pháp Dr HER sẽ là ứng cử viên sáng giá nếu bạn đang muốn trải nghiệm phương pháp chăm da trên. Với thành phần 100% từ nước tinh khiết và Nitrogen giữ lạnh, mang tới độ ẩm dồi dào cho làn da, mang đến cho bạn làn da tươi mới, tràn đầy sức sống. Đặc biệt, công nghệ đầu xịt nano tạo ra các tia sương khoáng siêu nhỏ, mát lạnh và không bị tắc hay hỏng vòi xịt. Bạn sẽ có những giây phút thư giãn làn da tuyệt đối khi sử dụng xịt khoáng Dr HER Paris.
 
Sandwich Skincare - Dưỡng da ẩm mịn cùng xịt khoáng 2
Xịt khoáng Dr HER Paris cũng giúp cấp ẩm tức thì cho da
 
Phương pháp chăm sóc da kiểu “sandwich” này đã đưa xu hướng sử dụng xịt khoáng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Đó có thể giải thích tại sao xịt khoáng luôn là sản phẩm không thể thiếu khi bạn muốn sở hữu làn da căng bóng, mịn màng. Vì vậy, đừng chần chừ gì khi chưa thử áp dụng Sandwich Skincare nhé! 
 
Sandwich Skincare - Dưỡng da ẩm mịn cùng xịt khoáng