CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH HÀNG KHÔNG

Nên xịt khoáng trước khi ngủ hay sau ngủ dậy?

Xịt khoáng là sản phẩm chăm sóc da không còn xa lạ với hội làm đẹp. Nhưng bạn có biết nên xịt khoáng trước khi ngủ hay sau ngủ dậy? Muốn biết câu trả lời hay tìm hiểu bên dưới bài viết.
 

#1. Nên xịt khoáng trước khi ngủ hay sau ngủ dậy?

 
+ Xịt khoáng trước khi ngủ
 
Việc xịt khoáng trước khi đi ngủ sẽ bổ sung một lượng nước để dưỡng ẩm cho da suốt một đêm, từ đó hạn chế được tình trạng tiết dầu trên da. Xịt khoáng cũng giúp bạn thư giãn và có giấc ngủ sâu hơn.
Nếu bạn sợ xịt khoáng trước khi đi ngủ sẽ khiến bạn tỉnh táo và khó ngủ hơn thì hãy xịt khoáng trước 15-20 phút trước khi ngủ. 
 
Nên xịt khoáng trước khi ngủ hay sau ngủ dậy
Bạn có thể xịt khoáng trước khi đi ngủ và sau khi dậy
 
+ Xịt khoáng sau ngủ dậy
 
Sau một giấc ngủ dài thì xịt khoáng sẽ khiến bạn tỉnh táo hơn. Một lớp xịt khoáng cũng giúp lấy đi bã nhờn nếu có tiết ra trong lúc ngủ.
 

#2. Lưu ý khi sử dụng xịt khoáng

 
Với những thông tin trên thì bạn đã biết được nên xịt khoáng trước khi đi ngủ và sau ngủ dậy. Tuy nhiên, vẫn cần lưu ý một số vấn đề trong khi sử dụng xịt khoáng như sau:
 
+ Thời gian khác trong ngày bạn có thể sử dụng xịt khoáng là trước khi đi ra ngoài, sau tẩy trang, sau khi đi ở ngoài về, hay ở phòng điều hòa quá lâu,…
 
+ Sau khi xịt khoáng đừng lau khô ngay mà hãy để dưỡng chất thẩm thấu rồi mới lau đi hoặc dùng tay vỗ nhẹ để dưỡng chất thẩm thấu nhanh hơn.
 
Nên xịt khoáng trước khi ngủ hay sau ngủ dậy 1
Muốn dưỡng chất trong xịt khoáng thẩm thấu nhanh thì nhớ dùng tay vỗ nhẹ lên da
 
+ Liều lượng sử dụng xịt khoáng phụ thuộc vào tình trạng thực tế của da. Trung bình một ngày bạn nên sử dụng xịt khoáng 4-5 lần.
 
+ Ngoài khả năng cấp ẩm, xịt khoáng còn giúp giữ lớp trang điểm lâu trôi, chống lão hóa,...
 

#3. Gợi ý xịt khoáng “hot” hiện nay

 
Xịt khoáng Dr HER Paris
 
Xịt khoáng Dr HER Paris xuất xứ từ Pháp nổi tiếng với các nguồn suối khoáng tự nhiên nhất, sản xuất trong môi trường công nghệ tiên tiến hiện đại. Thành phần chính bao gồm nước tinh khiết và Nitrogen giúp giữ dung dịch luôn mát lạnh. Hơn nữa, trong quá trình sản xuất, luôn tuân thủ nguyên tắc 5-0: Không paraben, không thành phần động vật, không dầu khoáng, không chất tạo màu, không tạo mùi. Một điểm ưu việt, nổi trội hơn hẳn mà xịt khoáng Dr HER có chính là công nghệ đầu xịt nano tạo ra những tia sương, vô cùng mỏng, mảnh dễ dàng thẩm thấu nhanh vào da. Với cam kết không tắc vòi sau 3.000 lần sử dụng của nhà sản xuất.
 
Nên xịt khoáng trước khi ngủ hay sau ngủ dậy 2
Xịt khoáng Dr HER Paris giúp làm mát da tức thì
 
Công dụng
 
+ Cấp ẩm cho da.
 
+ Giúp da tươi mát tức thì.
 
+ Làm dịu da khi bị kích ứng.
 
+ Giữ lớp trang điểm bền màu.
 
+ Bảo vệ da trước tác động từ môi trường bên ngoài.
 
Như vậy chắc bạn đã biết được nên sử dụng xịt khoáng trước khi ngủ hay sau ngủ dậy. Hãy sử dụng xịt khoáng ngay để có được làn da mịn màng, căng bóng. Chúc bạn luôn xinh đẹp!
 
Nên xịt khoáng trước khi ngủ hay sau ngủ dậy?