CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH HÀNG KHÔNG

CÓ GÌ THÚ VỊ Ở BỘ QUÀ 20/11 TỪ DR HER PARIS

Những bộ quà tặng thầy cô với mức giá hợp lý, vừa túi tiền và đầy tinh thần “xì-teen” của tuổi trẻ có phải điều bạn đang tìm kiếm? Vậy thì tìm hiểu ngay Dr HER Paris mang đến bất ngờ nào trong dịp 20/11 này nhé.
 
Với tông màu hồng xinh xắn đặc trưng, bao bì trong suốt bắt mắt và những sự kết hợp vừa tinh tế lại thiết thực, bộ quà Dr HER Paris ngay lập tức trở thành sự lựa chọn của các cô cậu học trò khi tìm kiếm món quà dành tặng thầy cô trong dịp 20/11 này. 
 
Gửi gắm qua dòng sản phẩm chính là xịt khoáng thiên nhiên cao cấp từ Pháp, kết hợp cùng sữa tắm nước hoa thơm ngọt, hoặc sữa rửa mặt trắng da, hay bông tẩy trang tiện dụng, thông điệp Dr HER Paris thay cho lời tâm sự, mong muốn thầy cô luôn giữ được nét trẻ trung, tươi tắn, rạng ngời đầy năng lượng để mỗi ngày đến lớp là một ngày vui.
 
Đặc biệt, dù tất cả set quà đều là sản phẩm nhập khẩu từ Châu Âu như Pháp, Đức, Italia, Thổ Nhĩ Kỳ … nhưng mức giá rất hấp dẫn, chỉ từ 129k thui nhé, quá hợp lý dành cho học sinh – sinh viên đúng không nào? Cùng tham khảo những bộ quà tuyệt vời này và chọn cho mình những món quà bạn yêu thích nhất nhé.
 
CÓ GÌ THÚ VỊ Ở BỘ QUÀ 20/11 TỪ DR HER PARIS
Bộ quà xịt khoáng Dr HER + gel tắm Henry Cotton's
 
CÓ GÌ THÚ VỊ Ở BỘ QUÀ 20/11 TỪ DR HER PARIS 1
Bộ quà serum sáng da White 4D + xịt khoáng Dr HER
 
CÓ GÌ THÚ VỊ Ở BỘ QUÀ 20/11 TỪ DR HER PARIS 2
Bộ quà xịt khoáng Dr HER + bông tẩy trang Ipek 80M
 
 
 
CÓ GÌ THÚ VỊ Ở BỘ QUÀ 20/11 TỪ DR HER PARIS 4
Bộ quà gel rửa mặt trắng da Eveline White 4D + xịt khoáng Dr HER
 
 
 
 
 
 
CÓ GÌ THÚ VỊ Ở BỘ QUÀ 20/11 TỪ DR HER PARIS