DRHER  - LÀN DA TƯƠI MÁT TỨC THÌ

Chương trình trưng bày và tư vấn sản phẩm Dr HER tại Sammi Shop

Tháng 6 này, một màn bắt tay kết hợp của Dr HER và Sammi Shop sẽ mang đến cho các bạn nhiều bất ngờ và ưu đãi thú vị. Chắc hẳn chuỗi cửa hàng mỹ phẩm Sammi Shop đã không còn xa lạ với các tín đồ yêu thích làm đẹp Hà Thành. Và đây cũng không nằm ngoài những địa điểm uy tín được Dr HER gửi gắm để phân phối sản phẩm. Sắc hồng tươi mới của Dr HER đã phủ trọn một góc của Sammi Shop, nhanh ghé qua để nhận nhiều quyền lợi hấp dẫn nhé.
 
Chương trình trưng bày và tư vấn sản phẩm Dr HER tại Sammi Shop
Nghe tư vấn và dùng thử sản phẩm xịt khoáng Dr HER tại Sammi Shop
 
Thấu hiểu nhu cầu tăng cao về xịt khoáng trong những tháng hè này cũng như giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận, tiện lợi hơn trong mua sắm, Dr HER mang đến một chương trình trưng bày độc đáo tại Sammi Shop. Staff của Dr HER luôn sẵn sàng tại điểm trưng bày để trực tiếp tư vấn cho bạn những kiến thức cần thiết nhất về sản phẩm và lộ trình chăm da. 
 
Cùng nhanh tay lưu lại các cơ sở Sammi Shop đang diễn ra chương trình trưng bày Dr HER nhé.
 
+ Số 244-252 Nguyễn Trãi (cạnh ĐH Hà Nội)
+ Số 126 Cầu Giấy
+ Gian hàng L1-03 Vincom Mega Mall Smart City, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm
 
Chương trình trưng bày và tư vấn sản phẩm Dr HER tại Sammi Shop 1
Nhận tư vấn trực tiếp về sản phẩm
 
Chương trình trưng bày và tư vấn sản phẩm Dr HER tại Sammi Shop 2
Quầy trưng bày xịt khoáng với 2 size tiện lợi
 
Không chỉ vậy, rất nhiều sản phẩm dùng thử đã được Dr HER chuẩn bị, đừng ngần ngại ghé qua quầy trưng bày của chúng tôi và dùng thử những sản phẩm được yêu thích nhất. Đặc biệt là xịt khoáng Dr HER. Với điểm nổi bật là công nghệ đầu xịt Nano mới nhất năm 2020, tạo ra các tia sương khoáng nhỏ liti chứa Nitrogen siêu mát lạnh, giúp cấp ẩm tức thì, mang đến cho bạn làn da tươi mới, tràn đầy sức sống. Sản phẩm có thành phần 100% từ thiên nhiên kết hợp cùng công nghệ sản xuất đạt chuẩn Châu  u đang trở thành sản phẩm chăm sóc da lý tưởng, không thể thiếu của phái đẹp hiện nay.
 
Giờ đây bạn sẽ có nhiều lựa chọn điểm đến hơn để mua hàng Dr HER chính hãng. Dr HER mong rằng những chương trình của chúng tôi sẽ đem đến trải nghiệm mua sắm tiện lợi và hài lòng nhất. Giờ thì cùng rủ cạ cứng ghé Sammi Shop để trải nghiệm ngay thôi nào.
 
Chương trình trưng bày và tư vấn sản phẩm Dr HER tại Sammi Shop