DRHER  - LÀN DA TƯƠI MÁT TỨC THÌ

Chọn mua xịt khoáng Dr HER Paris chính hãng ở đâu???

Xịt khoáng Dr HER Paris - một trong những loại xịt khoáng thiên nhiên được ưa chuộng nhất hiện nay. Là sản phẩm chăm sóc da không thể thiếu, xịt khoáng Dr HER Paris được phân phối rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên, điều đó cũng làm gia tăng nguy cơ xuất hiện hàng giả. Vì vậy, trong bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn có những dấu hiệu nhận biết xịt khoáng chính hãng cũng như một số địa điểm phân phối uy tín.
 

#1. Nhận diện xịt khoáng Dr HER Paris chính hãng 

 
+ Tem phụ
 
Đây là đặc điểm đầu tiên và cũng được coi là quan trọng nhất để bạn biết được mình đang sử dụng một chai xịt khoáng. Đối với một sản phẩm nhập khẩu, tem phụ chính là lời khẳng định với người dùng về chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ. Bạn sẽ biết được những thông tin cơ bản nhất: xuất xứ, thành phần, hướng dẫn sử dụng, công ty nhập khẩu,....
 
Đối với xịt khoáng Dr HER Paris, tem phụ sẽ được dán đằng sau thân chai, được dính chặt và bên trong lớp màng co bảo vệ chai xịt khoáng. Tem phụ được in bằng tiếng Việt, đầy đủ thông tin của nhà sản xuất và công ty nhập khẩu để khách hàng dễ dàng tra cứu.
 
+ Mẫu mã
 
Xịt khoáng Dr HER Paris hiện hãng chỉ đang cho ra thị trường dung tích 150ml với thiết kế bao bì đặc trưng màu hồng trắng, in rõ nét các logo nhận diện cũng như những thông tin chung. Khi bạn cầm trên tay sẽ nhìn rõ được các chi tiết in chỉnh chu, không bị mờ nhạt. 
 
Chọn mua xịt khoáng Dr HER chính hãng ở đâu
Xịt khoáng Dr HER Paris 
 
+ Sticker
 
Hiện nay, để tránh bị làm giả, công ty nhập khẩu phân phối độc quyền xịt khoáng Dr HER Paris tại Việt Nam - Đài Linh Group đã sản xuất thêm chiếc Sticker, dán trên cổ chai xịt khoáng. Đây là diện mạo mới nhất cho đến thời điểm hiện tại. Sự thay đổi này vừa gia tăng tính thẩm mỹ, vừa giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận diện sản phẩm lại giúp tăng thêm độ “khó” nếu muốn làm giả xịt khoáng Dr HER Paris.
 

#2. Một số địa điểm mua xịt khoáng Dr HER Paris uy tín

 
Ngoài những đặc điểm giúp khách hàng nhận điện xịt khoáng chính hãng, bạn cũng nên chủ động là người tiêu dùng thông thái khi chọn mua ở những địa điểm uy tín.
 
+ Hệ thống mua sắm online trên các trang chính thức
 
Bạn hoàn toàn có thể tham gia mua sắm trên các kênh online bán hàng chính thức của nhãn hàng như: Facebook, Instagram, Website và Shopee.
 
Đây cũng là những trang truyền thông chính của nhãn hàng bao gồm: tất cả thông tin liên quan đến sản phẩm, những thông điệp muốn chia sẻ đến khách hàng thông qua sản phẩm hay những ưu đãi hấp dẫn,...
 
Với tình hình dịch bệnh như hiện nay, mua sắm online đang là giải pháp hiệu quả nhất và được khuyến khích đến khách hàng.
 
+ Hệ thống Vinmart, Vinmart+ trên toàn quốc
 
Như chúng ta cũng biết, đây chính là hệ thống siêu thị gia đình top đầu của Việt Nam. Các tiêu chuẩn xét duyệt khi đưa sản phẩm vào siêu thị cũng rất khó khăn để đảm bảo uy tín của thương hiệu. Chính vì vậy, đây cũng là hệ thống bạn hoàn toàn có thể mua được xịt khoáng chính hãng và an tâm về chất lượng. 
 
Chọn mua xịt khoáng Dr HER chính hãng ở đâu 1
Bạn có thể mua xịt khoáng Dr HER Paris ở hệ thống siêu thị Vinmart, Vinmart+
 
Bên cạnh đó, xịt khoáng Dr HER Paris cũng thường xuyên có những chương trình kích cầu mua 1 tặng 1 nhằm tri ân khách hàng,...Nhờ có hệ thống siêu thị trải dài trên khắp cả nước, bạn rất dễ dàng có thể sở hữu những chai xịt khoáng Dr HER Paris nhanh và tiện lợi nhất.
 
+ Hệ thống cửa hàng Bibomart
 
Thêm một điểm đến mua sắm tiện lợi của mẹ và bé có phân phối xịt khoáng Dr HER Paris chính hãng. Tại đây bạn có thể thỏa sức mua sắm các sản phẩm cho bé yêu cũng như rinh ngay cho bản thân những sản phẩm chăm da thiết yếu.
 
+ Hệ thống cửa hàng Sammi Shop
 
Các tín đồ làm đẹp chắc chắn sẽ không còn lạ lẫm với tên quen thuộc này - cửa hàng mỹ phẩm chuyên phân phối các sản phẩm hóa - mỹ phẩm cực kỳ uy tín. Xịt khoáng Dr HER Paris cũng là một trong những sản phẩm bán chạy hàng top với đối tượng mua hàng chủ yếu là các bạn trẻ. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua Sammi Shop để mua xịt khoáng chính hãng chuẩn xịn nhé.
 
Chọn mua xịt khoáng Dr HER chính hãng ở đâu 2
Bạn có thể tìm mua xịt khoáng Dr HER Paris ở các cửa hàng mỹ phẩm
 
Ngoài những cái tên quen thuộc trên, xịt khoáng Dr HER Paris cũng được bán tại các địa điểm uy tín khác như: Shop Xuân Thủy, Linh Giang, hệ thống siêu thị Big C,....
 
Qua bài viết trên hy vọng sẽ cung cấp thêm cho các bạn những thông tin bổ ích để mua và sử dụng được những chai xịt khoáng chính hãng. Là người tiêu dùng, chúng ta hoàn toàn có quyền được sử dụng sản phẩm xịt khoáng Dr HER Paris chính hãng để những kết quả tốt cho làn da và tận hưởng được những tác dụng mà sản phẩm mang lại. 
 
Chọn mua xịt khoáng Dr HER Paris chính hãng ở đâu???