CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH HÀNG KHÔNG

Các Bạn Đã Biết Trình Tự Xịt Khoáng Đúng Cách?!

Có thể nhiều bạn gái vẫn còn bỡ ngỡ với khái niệm xịt khoáng dưỡng ẩm da mặt. Xịt khoáng có thể được coi như một bước dưỡng nhẹ, giúp làn da lưu giữ vẻ tươi tắn và mềm mại trong môi trường sử dụng điều hòa, khí hậu khô nóng, lạnh, hanh khô. Vậy các nàng đã biết xịt khoáng vào khoảng thời gian nào là cần thiết nhất cho da chưa?

xịt khoáng dr.her

Câu trả lời tốt nhất cho các bạn đã có ngay trong bài viết sau. Hãy theo dõi dr.her để khám phá ra trình tự xịt khoáng đúng chuẩn nhé!

Và nhưa đã biết xịt khoáng giúp dưỡng ẩm, cung cấp một lượng nước cho da tức thì, bổ sung độ ẩm cần thiết cho da, chống lại khô nhăn. Nhất là bạn gái phải làm việc trong môi trường máy lạnh, hãy đặt trước mặt một chai xịt khoáng để giúp làn da luôn tươi sáng!

Xịt khoáng dr.her

 

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách xịt khoáng đúng cách. Vậy xịt khoáng như nào là đúng cách để đạt hiệu quả dưỡng ẩm tốt nhất?

Cách Xịt Khoáng Đúng Cách 

Nhiều bạn gái sau khi xịt khoáng lên toàn bề mặt da mặt, thậm chí có vỗ nhẹ nhưng rồi để đó cho mặt tự khô. Điều này hoàn toàn sai lầm. Bởi trong xịt khoáng có các khoáng chất & muối. Muối dư đọng trên bề mặt da sẽ làm cho da dễ bắt nắng. Hãy làm theo các hướng dẫn của chuyên gia Dr.her dưới đây:

1./ Sau khi trang điểm hoặc khi cần dùng, hãy đặt chai xịt khoáng song song trước mặt cách 15-20 cm.
2./ Xịt khoáng khắp gương mặt và di chuyển theo hình tròn rồi dùng tay sạch vỗ nhẹ các lớp nước trong 30 giây.
3./ Sau đó, dùng bọt biển hoặc bông tẩy trang thấm nhẹ lên da để lấy đi lớp muối khoáng thừa trên da.

xịt khoáng dr.her-paris


=>>Xịt khoáng dưỡng ẩm là sản phẩm chăm sóc da được các chuyên gia đánh giá khá cao, phù hợp cho đến loại da khó tính nhất như da nhạy cảm hoặc da nhờn mụn. Vì vậy, bạn hãy yên tâm và sử dụng hàng ngày nha

Hãy liên hệ tới Dr.her để được tư vấn chi tiết hơn về xịt khoáng dr.her nhé!

Chúc các nàng luôn xinh đẹp và rạng rỡ nhé!!!

 

 

Các Bạn Đã Biết Trình Tự Xịt Khoáng Đúng Cách?!