DRHER  - LÀN DA TƯƠI MÁT TỨC THÌ

4 thời điểm “vàng” để xịt khoáng dưỡng ẩm mang lại làn da mịn màng

Chắc hẳn sẽ có nhiều bạn gái cảm thấy bỡ ngỡ với khái niệm xịt khoáng dưỡng ẩm. Bởi sản phẩm mới chỉ được phổ biến thời gian gần đây. Xịt khoáng cũng được coi là một bước dưỡng nhẹ, giúp làn da mịn màng, tươi sáng trong môi trường khô nóng hay điều hòa. Vậy thời điểm nào thì nên xịt khoáng? Bài viết sẽ cho bạn câu trả lời tốt nhất.
 
#1. Xịt khoáng trước khi đi ngủ và sáng sớm
 
Sau khi thức dậy, một chút xịt khoáng sẽ giúp bạn có cảm giác mát mẻ, dễ chịu sau một đêm làn da đã phải “hoạt động” tối đa để đào thải một số chất không cần thiết. Xịt khoáng giúp bạn tỉnh táo với  lớp sương mỏng trên da. Chỉ cần dùng xịt khoáng là làn da tươi tắn mỗi ngày.
 
4 thời điểm “vàng” để xịt khoáng dưỡng ẩm mang lại làn da mịn màng
 
Mỗi sáng thức giấc xịt khoáng sẽ giúp bạn tỉnh táo hơn
 
 
Tương tự, sau một ngày làm việc mệt mỏi cũng là lúc làn da trở nên yếu đi. Vì thế, trước khi đi ngủ bạn cần bổ sung một lượng xịt khoáng để cấp ẩm cho da. Độ ẩm nay sẽ để da không ra vào trang thái tiết dầu và giúp bạn có được giấc ngủ ngon.
 
#2. Xịt khoáng trước khi đi làm và ngay tại chỗ làm
 
Nhiều bạn nghĩ rằng chỉ có khi ra ngoài phải tiếp xúc với khói, bụi, ánh nắng thì mới cần xịt khoáng. Tuy nhiên, dù bạn không đi ra ngoài hay chỉ ngồi trong phòng máy lạnh thì cũng cần xịt khoáng, bởi khi ở trong nhà da cũng bị khô và thiếu ẩm. Ngoài việc cấp ẩm bằng xịt khoáng thì chuyên gia cũng khuyên chúng ta nên uống đủ 1,5-2 lít nước mỗi ngày.
 
4 thời điểm “vàng” để xịt khoáng dưỡng ẩm mang lại làn da mịn màng 1
Xịt khoáng trước khi đi làm sẽ giúp làn da mịn màng cho cả ngày dài
 
 
Bên cạnh đó, với những ai yêu thích trang điểm thì xịt khoáng cũng là “bảo bối” không thể thiếu để giữ lớp nên lâu trôi. 
 
#3. Xịt khoáng dưỡng ẩm sau khi trang điểm và tẩy trang
 
Xịt khoáng sẽ giúp cố định lớp trang điểm sao cho hoàn hảo và không bị trôi nhanh.
 
Sau trang điểm dùng xịt khoáng sẽ giúp lớp nền mịn hơn và màu sắc cũng đều. Ngoài ra, nếu bạn trang điểm quá đậm, xịt khoáng cũng có thể điều chỉnh cho làn da của bạn giúp tự nhiên hơn. 
 
Xịt khoáng sau tẩy trang sẽ giúp làm dịu da và tránh được kích ứng. 
 
 
4 thời điểm “vàng” để xịt khoáng dưỡng ẩm mang lại làn da mịn màng 2
Muốn giữ cố định lớp trang điểm thì hãy dùng xịt khoáng
 
 
#4. Xịt khoáng khi đi du lịch
 
Xịt khoáng được coi là người đồng hành không thể thiếu trong các chuyến du lịch. Khi đi du lịch, đôi lúc bạn vui chơi quá đà khiến làn da bị cháy nắng thì xịt khoáng sẽ như một “vị cứu tinh” giúp làm mát và giúp da khỏe hơn. Bạn chỉ cần một lượng nhỏ xịt khoáng cho vùng da bị cháy nắng đó là mọi việc sẽ được giải quyết.
 
 
4 thời điểm “vàng” để xịt khoáng dưỡng ẩm mang lại làn da mịn màng 3
Xịt khoáng giúp làm dịu làn da bị cháy nắng khi đi biển
 
 
Xịt khoáng không chỉ cung cấp độ ẩm cho da mà còn giúp da khỏe mạnh hơn. Hãy dùng xịt khoáng vào 4 thời điểm trên bạn sẽ thấy làn da của mình đẹp lên mỗi ngày đó. Chúc bạn có được làn da mịn màng, tươi tắn. 
 
4 thời điểm “vàng” để xịt khoáng dưỡng ẩm mang lại làn da mịn màng